Màn hình iPhone bị lỗi ám hồng do đâu – Khắc phục như thế nào?

Màn hình iPhone bị hồng (hoặc ám tím) là lỗi thường hay xuất hiện trên iPhone khi màn hình iPhone bị ám hồng ở giữa, màn hình hơi tối hẳn. Lỗi này khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu, cảm thấy bị nhức mắt, không thoải mái lắm khi đang sử dụng hoặc đang chơi game, xem phim, nghe nhạc.

 Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone bị ám hồng

Màn hình iPhone bị ám hồng khi bị rớt xuống nước hoặc xuống đất, một số ít thường là do lỗi nhà sản xuất màn hình (thường theo lô màn hình) hoặc khi trải qua một quá trình sử dụng lâu năm, lớp phản quang trong kính cảm ứng bị xuống màu, dẫn đến hiện tượng phản chiếu ánh sáng không theo phổ màu, gây hiện tượng ám hồng lên phần lớn tấm nền màn hình của máy.

Cách sửa màn hình iPhone 5/5s/6/6 Plus bị ám hồng

Về phần mềm: Các bạn có thể chỉnh trong cài đặt theo cách sau hoặc đưa máy về DFU và cài lại máy:

Các bạn vào: Cài đặt – Cài đặt chung – Trợ năng – Tăng độ tương phản – Giảm điểm trắng (ON)

Giải pháp thủ công: Màn hình iPhone bị ám hồng hoàn toàn có thể sửa chữa được với giải pháp tách ép mặt kính, thay hút chân không cùng vệ sinh toàn bộ tấm nền phản quang. Màn hình của bạn sẽ trở về trạng thái như lúc đầu với độ thẩm mỹ cao nhất và hình ảnh vẫn giữ nguyên độ sắc nét.

(Tách ép mặt kính, thay hút chân không cùng vệ sinh toàn bộ tấm nền phản quang là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục màn hình iPhone bị ám hồng)

Tuy nhiên, thao tác trên màn hình iPhone là không hề đơn giản, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hỗ trợ tối ưu. Nếu không, hoàn toàn có thể gây ra tình trạng chết màn hình. Vì vậy, cách tốt nhất khi màn hình iPhone 5/5s/6/6 Plus bị ám hồng, bạn hãy đem máy đến các trung tâm sửa chữa chất lượng để thay màn hình cảm ứng iPhone 6 6 Plus và khắc phục triệt để.

iPhone Bình Dương là địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone bị ám hồng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thủ Dầu Một & Phú Giáo – Bình Dương. Với đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone cùng nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú và đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, iPhone Bình Dương cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi màn hình iPhone bị ám hồng của quý khách.

Trung tâm sửa chữa điện thoại IPHONE BÌNH DƯƠNG – ÉP KÍNH PHÚ GIÁO
Website: https://iphonebinhduong.vn

Email: admin@iphonebinhduong.vn
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH BẢNG HOÀNG KIM MOBILE 💎💎💎
Địa chỉ:
🏠 CN1: 193 Thích Quảng Đức, Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
🏠 CN2: Hoàng Kim: Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
🏠 CN3: 20 Độc Lập, TT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương.

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 – T7: 7h30 – 20h / CN: 8h30 – 19h